Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thẻ Atm Viettelpay Nhanh Chóng

Viettelpay đã và đang là dịch vụ thanh toán rất phổ biến tại Việt Nam do tính tiện lợi, dễ sử dụng và nhiều ưu đãi dành riêng cho người dùng di động Viettel. Thẻ ATM Viettelpay trông như thế nào? Làm sao để đăng ký thẻ ATM Viettelpay sớm nhất?

Tham Khảo: Tìm Hiểu Tiền Gửi Có Kỳ Hạn Là Gì?

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

the-atm-viettelpay-a3-quyentaichinh247

Thẻ ATM Viettelpay

Thẻ Viettelpay là loại thẻ vật lý do Viettel phát hành cho phép khách hàng thanh toán và rút tiền trên các website, kênh thương mại điện tử và cây ATM trên toàn quốc. Thẻ ATM Viettelpay được xây dựng và phát triển song song với ứng dụng Viettelpay. Khách hàng có thẻ này có thể thanh toán trực tuyến, quẹt thẻ tại máy POS, rút ​​tiền tại ATM mọi lúc, mọi nơi.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Viettelpay

Thẻ Viettelpay được đa số khách hàng khuyên dùng khi sử dụng ứng dụng Viettelpay vì nó có những ưu điểm nổi bật sau:

Cam kết thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, không bị lộ là bảo mật tuyệt đối.

Khi rút tiền, nhiều chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm chi phí với ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ ATM ViettelPay hỗ trợ rút tiền tại tất cả các cây ATM trên cả nước, rất tiện lợi cho người dùng khi có nhu cầu rút tiền.

Cách đăng ký mở thẻ ViettelPay thành khách hàng mới nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn Đăng ký Thẻ ATM Viettelpay

Để đăng ký phát hành thẻ Viettelpay, khách hàng chỉ cần đến các quầy giao dịch của Viettel trên toàn quốc và xuất trình CMND / CCCD hợp lệ để được hỗ trợ.

Tại Việt Nam, Viettel có hơn 200.000 điểm giao dịch, phủ khắp 63 tỉnh thành, mở cửa liên tục từ 8h – 22h, kể cả ngày lễ.

Tham Khảo Thêm: Vàng 10k Là Gì? Mua Vàng 10k Ở Đâu?

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Viettelpay

Khách hàng có thể kích hoạt thẻ ATM Viettelpay thông qua ứng dụng Viettelpay. Vào mục “Cá nhân” và tiếp tục chọn “Thẻ ATM”. Nhấn “Kích hoạt thẻ” và nhập 4 số cuối của thẻ và mã PIN Viettelpay để kích hoạt thành công.

Hướng dẫn cài đặt Viettelpay trên điện thoại

Để cài đặt Viettelpay trên điện thoại, bạn cần có điện thoại thông minh có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Vào Appstore hoặc CH Play, tìm ứng dụng “Viettelpay” rồi tải và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại di động của bạn, điền chính xác thông tin cá nhân của bạn và bấm “Đăng ký”.

Bước 3. Để bảo vệ tài khoản, khách hàng cài đặt mật khẩu cho các ứng dụng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại để xác thực và hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng Viettelpay trên điện thoại.

Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay

Có 3 cách nhanh chóng và dễ dàng để nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay để chi tiêu:

 • Nạp tiền bằng chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Nạp tiền trực tiếp tại đại lý của Viettelpay.
 • Thanh toán bằng thẻ điện thoại.

the-atm-viettelpay-a2-quyentaichinh247

Nạp tiền Viettelpay

Nạp tiền Viettelpay qua chuyển khoản

Để nạp tiền Viettelpay, khách hàng cần liên kết thẻ ngân hàng nội địa với ứng dụng Viettelpay. Sau khi liên kết thẻ, ứng dụng sẽ cho phép bạn nạp từ nguồn liên kết, bạn chọn cách nạp và số tiền nạp, nhập mã PIN Viettelpay, nhập mã OTP gửi về tin nhắn và xác nhận giao dịch. Nạp tiền từ thẻ ATM đã liên kết sẽ được miễn phí

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động của ngân hàng và chuyển tiền vào Viettelpay của mình dựa trên số thẻ / tài khoản được cung cấp trong ứng dụng. Ngân hàng nhận tiền là Ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Điện Biên Phủ và tên chủ tài khoản là bạn.

Đến đại lý Viettelpay để nạp tiền

Khách hàng có thể tra cứu danh sách điểm giao dịch của Viettelpay trên địa bàn sinh sống để xác định địa chỉ gần nhất. Hiện Viettelpay có hơn 3.000 đại lý giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng chuyển tiền vào thẻ Viettelpay tại đại lý cũng được nạp tiền miễn phí.

Nạp tiền Viettelpay qua thẻ điện thoại

Đây là một phương thức gửi tiền rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mua thẻ gọi điện và nhập mã thẻ cào để chuyển tiền Viettelpay.

Hướng dẫn rút tiền từ thẻ ATM Viettelpay

Rút tiền tại máy ATM

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên trên thẻ, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
 • Bước 2: Chọn chức năng rút tiền trên màn hình.
 • Bước 3: Sau đó bạn chọn số tiền muốn rút và nhấn OK.
 • Bước 4: Máy ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn cho giao dịch này hay không, nhấn No.
 • Bước 5: Chờ ATM thanh toán và lấy lại thẻ.

Rút tiền tại cửa hàng thương mại

Tìm Hiểu Thêm: 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Gam, Ki-Lô-Gam? Phương Pháp Chuyển Đổi Chính Xác Nhất?

Khách hàng có thể rút tiền mặt bằng các cách sau:

 • Viettel có các địa điểm giao dịch trên khắp cả nước.
 • Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop
 • Máy POS của ngân hàng liên kết.

Phí sử dụng thẻ ATM Viettelpay

Khi rút tiền từ thẻ Viettelpay tại các cây ATM của Ngân hàng MB, phí rút là 1.100 đồng / giao dịch. Khi khách hàng rút tiền tại ATM của ngân hàng khác, phí rút tiền sẽ cao hơn là 3.300 đồng / giao dịch. Đối với chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng, số điện thoại, tách tài khoản, hoàn trả bằng thẻ tín dụng), phí dịch vụ như sau:

Miễn phí 100 triệu đồng / tháng / khách hàng hoặc 30 giao dịch / tháng / khách hàng (tùy điều kiện nào đến trước).

the-atm-viettelpay-a1-quyentaichinh247

Ứng dụng Viettelpay

Khi đáp ứng một trong hai điều kiện trên, giao dịch của khách hàng sẽ bắt đầu được tính phí theo công thức: 0,1% * Giá trị GD (tối đa 22.000 VND / GD). Đặc biệt:

 • Trường hợp 1: Khách hàng chuyển khoản lần thứ 20 nhưng đã hết 101 triệu, phát sinh phí chuyển khoản hơn 1 triệu. Tương đương: 0,1% * 1.000.000 VND = 1.000 VND.
 • Trường hợp 2: Số tiền chuyển khoản lần 31 của khách hàng là 10.000.000 đồng, kể cả khi tổng số tiền chuyển từ đầu tháng dưới 100 triệu đồng vẫn bị tính phí. Tương đương 0,1% * 10.000.000 VND = 10.000 VND (số tiền được tính dựa trên giá trị giao dịch của lần giao dịch thứ 31).

Một số vấn đề khi sử dụng thẻ Viettelpay

Tôi có thể rút tiền bằng thẻ ViettelPay ở đâu?

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Viettelpay để rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc hoặc tại các cửa hàng giao dịch như Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT shop, Viettel Store…

Hạn mức rút tiền từ thẻ ViettelPay tối đa là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền khác nhau theo từng gói, từng thẻ Viettelpay.

Làm thẻ ATM ViettelPay có mất phí không?

Phí phát hành thẻ ViettelPay lần đầu tiên là 22.000đ.

Thẻ ATM Viettelpay là loại thẻ hỗ trợ giao dịch vô cùng tiện lợi của tập đoàn Viettel. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ, rút ​​tiền và giao dịch thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, gửi tiết kiệm

Hãy cập nhật những kiến thức tài chính mới nhất tại website Quyên Tài Chính!