Thẻ Visa Debit TPBank | Hướng Dẫn Mở Thẻ Và Sử Dụng

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận trên toàn thế giới.

Thẻ Visa Debit TPBank là loại thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng TPBank hợp tác với tổ chức Visa phát hành. Sở hữu thẻ này khách hàng có thể thoải mái mua sắm, thanh toán hàng hóa ở cả trong nước và nước ngoài, miễn là nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ này. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà thẻ Visa debit mang lại qua bài viết 

Xem Thêm: Thẻ Tín Dụng TPBank | Những Thông Tin Cần Biết

the-visa-debit-tpbank-1

Thẻ Visa Debit TPBank mang tới rất nhiều tiện ích và ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ. Để tìm hiểu chi tiết bạn đọc vui lòng theo dõi nội dung sau:

7 điểm đặc biệt của thẻ Visa Debit TPBank

Bên cạnh rất nhiều sản phẩm dịch vụ uy tín, sản phẩm thẻ Visa Debit TBP hai sản phẩm gồm hai sản phẩm là Thẻ Ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree và Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa Plus được khách hàng ưa chuộng với 7 điểm đặc biệt dưới đây.

Miễn phí rút tiền mặt

 Khách hàng sử dụng thẻ Visa Debit TPBank sẽ được miễn phí rút tiền mặt tại tất cả 15.700 cây ATM nội địa của các ngân hàng tại Việt Nam. Đây là một tiện ích nổi bật mà không phải ngân hàng nào cũng mang lại cho khách hàng. Qua đó khẳng định uy tín và tạo ra sự khác biệt của ngân hàng trên thị trường tài chính ngân hàng.

Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường

Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%/giá trị giao dịch, trong khi thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng khác thường thu phí từ 2,5% đến 3,5% gía trị giao dịch. Với tiện ích này giúp khách hàng thuận tiện cho tất cả các giao dịch khi đi du lịch hay đi công tác ở nước ngoài.

Thanh toán trực tuyến an toàn

Thanh toán trực tuyến khi mua sắm vé máy bay, mua sắm hàng hóa hay thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác một cách an toàn tuyệt đối với công nghệ bảo mật 3D Secure.

Đặc quyền vào TPBank zone

Chủ thẻ Visa Debit TPB sẽ được hưởng đặc quyền bước vào TPBank Zone, tận hưởng hàng trăm điểm ưu đãi trên tất cả lĩnh vực tại Việt Nam và nước ngoài. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như: 

 • Giảm giá 15% trên hóa đơn cho chủ thẻ TPBank tại Sake Central, Renkon Restaurant, IRUSU Lounge
 • Giảm 5% cho toàn chặng bay với chủ thẻ TPBank khi nhập mã code DP209VNTPB tại All Nippon Airways
 • Tặng ngay combo 1 bắp + 2 nước miễn phí cho chủ thẻ TPBank khi thanh toán bằng thẻ Visa TPBank tại BHD Star Cineplex… và nhiều ưu đãi khác

Thuận tiện hơn khi đi nước ngoài

Thuận tiện hơn khi đi nước ngoài: Được chấp nhận tại hàng triệu điểm POS và rút ngoại tệ tại tất cả các máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Công nghệ thẻ chíp EMV

Công nghệ chip EMV là một công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế, khách hàng sẽ không còn nỗi lo nuốt thẻ khi rút tiền với công nghệ Chip EMV.

Tích lũy điểm thưởng để nhận quà tặng

 • Với thẻ TPBank Visa CashFree: Với mỗi 5.000 đồng chi tiêu, bạn nhận được 1 điểm khách hàng thân thiết. Bạn có thể dễ dàng quy đổi điểm thưởng, nhận những quà tặng giá trị như Dặm bay bông sen vàng Vietnam Airlines, miễn phí thường niên, voucher mua sắm du lịch, ăn uống, phiếu mua tặng tại các siêu thị, trung tâm thương mại và nhiều các quà tặng khác.
 • Với thẻ TPBank Visa Plus: Nhân 5 lần điểm thưởng khi chi tiêu cho mỗi giao dịch

Xem Thêm: Thông Tin Về Biểu Phí Các Loại Thẻ TPBank Mới Nhất Hiện Nay

Cách mở thẻ Visa Debit TPBank

Để mở thẻ Visa Debit TPBank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mở thẻ và hoàn thiện hồ sơ thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng gồm:

Điều kiện mở thẻ

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên
 • Từ 15 tuổi trở lên cần có bố mẹ/người thân bảo trợ ủy quyền tài khoản trước khi bạn có thể sử dụng
 • Có số điện thoại di động Việt Nam
 • Có địa chỉ thư điện tử

Thủ tục 

 • Giấy đăng ký kiêm hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế (bản gốc)
 • Bản sao CMND/căn cước công dân/hộ chiếu

the-visa-debit-tpbank-2

Biểu phí thẻ Visa Debit TPBank

Phí sử dụng thẻ Visa Debit TPBank bao gồm các loại phí và mức phí như sau:

Loại phí Mức phí
Phí phát hành thẻ Miễn phí
Phí thường niên 1. TPBank Visa Cash Free:

·         Thẻ chính:

·         Thẻ chuẩn: 99.000 VND;

·         Thẻ vàng: 199.000 VND;

·         Thẻ Platinum: 299.000 VND

·         Thẻ phụ:

·         Thẻ Chuẩn: 55.000 VND;

·         Thẻ Vàng: 55.000 VND;

·         Thẻ Platinum: 199.000 VND

2. TPBank Visa Plus: 99.000 VND

Phí cấp lại PIN/ePIN 33.000 VND 
Phí rút tiền mặt tại ATM ·         ATM TPBank và các ngân hàng khác tại Việt Nam: Miễn phí

·         ATM Ngân hàng khác ngoài Việt Nam: 3.19% số tiền rút (riêng thẻ TPBank Visa CashFree hạng Platinum 2,49%)

Phí in sao kê tài khoản tại ATM  11.000 VND
Phí giao dịch khác tại ATM  Miễn phí
Phí quản lý áp dụng cho giao dịch bằng ngoại tệ (đã bao gồm VAT và tính theo tỷ giá của tổ chức Visa tại thời điểm giao dịch) (*) 1,8%/giá trị giao dịch

Xem Thêm: Top 8 Thẻ Visa TPBank Ưu Đãi Tốt Nhất Hiện Nay

Cách sử dụng thẻ Visa Debit TPBank an toàn

Dù ngân hàng đã tích hợp các công nghệ bảo mật hiện đại nhưng để sử dụng thẻ an toàn còn đòi hỏi sự hiểu biết từ phía người sử dụng. Ngân hàng Tiên Phong mong muốn người dùng thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn sau đây.

the-visa-debit-tpbank-3

Luôn giữ bí mật thông tin thẻ

 • Không tiết lộ, cung cấp thông tin thẻ bao gồm số thẻ, mã PIN, mã số CVV cho người khác, kể cả nhân viên ngân hàng.
 • Luôn dán tem vỡ lên mã bảo mật CVV.

Thanh toán trực tuyến an toàn

Với công nghệ 3D Secure, ngân hàng TPBank bảo vệ chiếc thẻ của bạn an toàn tuyệt đối, tuy nhiên khách hàng cần chú ý các điểm sau:

 • Không thanh toán bằng máy tính công cộng.
 • Mua hàng tại các trang web uy tín.
 • Không để lại thông tin thẻ tín dụng trên mạng xã hội vì bất cứ lý do gì.

Gọi tổng đài hỗ trợ khi mất thẻ

Khách hàng có thể gọi tới tổng đài miễn phí của TPBank để nhận được hỗ trợ khi mất thẻ hay khi gặp khó khăn trong việc sử dụng thẻ.

Với nhiều tiện ích nổi bật, thẻ Visa Debit TPBank là một trong các sản phẩm mà ngân hàng Tiên Phong tri ân tới khách hàng của mình. Luôn là một ngân hàng tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, TPBank sẽ sớm hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam.

Trên đây là tồng hợp toàn bộ thông tin kiến thức  mà ai cũng cần nắm rõ về các loại thẻ Visa debit tại TPBank hiện nay. Khi có nhu cầu làm thẻ mọi người nên chọn cho mình loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời giao dịch nhanh chóng tiện lợi, hãy liên hệ với tôi là chuyên viên tư vấn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính và hỗ trợ vay vốn ngân hàng:

Tags: