Vay theo hóa đơn tiện ích

Vay theo hóa đơn tiện ích Là hình thức hỗ trợ vay vốn tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn điện/ nước/ mạng/ di động trả sau.

• Ưu điểm:
+ Không cần chính chủ đứng tên hóa đơn: người đứng tên có thể là KH hoặc Vợ/ Chồng KH hoặc Bố/mẹ KH.
+ Được bảo mật khoản vay
+ Lãi suất thấp
+ Khoản vay từ 20-50 triệu

Điều kiện và đối tượng áp dụng:
+ KH từ 23 tuổi đến 60 tuổi
+ Giá trị hóa đơn chỉ cần từ 300.000 trở lên.
+ Không nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng

• Thủ tục:
+ Khách hàng sẽ được làm hồ sơ vay tiền rất nhanh chóng, thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tín dụng. Với sản phẩm cho Vay tín chấp theo Hóa đơn thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
+ CMND/CCCD
+ Sổ hộ khẩu
+ Hóa đơn thanh toán gốc 3 tháng gần nhất hoặc mã khách hàng theo hóa đơn điện tử

Trách nhiệm của khách hàng đối với Ngân hàng:

1. Khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán trả nợ đúng hạn với Ngân hàng

2. Trường hợp khi đến hạn thanh toán mà khách hàng không thanh toán đầy đủ, đúng hạn thì khách hàng sẽ phải trả lãi như sau:

a) Lãi trên nợ gốc theo lãi suất thỏa thuận trong hợp đồng tương ứng với thời hạn vay mà đến hạn chưa trả; trường hợp chậm trả thì còn phải trả lãi theo mức lãi suất quy định tại khoản 2 Điều 468 của Bộ luật dân sự 2015;

b) Lãi trên nợ gốc quá hạn chưa trả bằng 150% lãi suất vay theo hợp đồng tương ứng với thời gian chậm trả, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.
Đồng thời khách hàng sẽ được đưa vào danh sách nợ xấu trên CIC là hệ thống trung tâm thông tin tín dụng trực thuộc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam nếu như quá hạn không thanh toán được cho ngân hàng. Do đó bạn có trách nhiệm trả đủ tiền cho bên Ngân hàng khi đến hạn.

3.Trường hợp khách hàng cố tình không trả nợ Ngân hàng sẽ khởi kiện khách hàng theo bộ luật Tố tụng dân sự 2015

Tags: