Khoản Vay Vay Theo Hợp Đồng Cũ Fe Credit Lãi Suất Tốt Nhất Năm 2022

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng nhưng còn thắc mắc về hình thức vay. Bạn không biết nhiều về các hình thức này. Đặc biệt là hình thức vay theo hợp đồng cũ FE Credit. Đây là một cách rất dễ dàng và nhanh chóng để có được một khoản vay. Vậy bạn đã hiểu hết về hình thức này chưa? Vay theo hợp đồng cũ FE Credit là gì? Thủ tục và hồ sơ vay có phức tạp không? Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Vay theo hợp đồng cũ FE Credit là gì?

Khu Vực Hỗ Trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi Suất 1,6 – 2% Tháng
Mức Vay Từ 10 – 70 Triệu
Thời Gian Vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình Thức Vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục Vay Chụp hình CMND
Độ Tuổi Vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho Vay Có CMND

Vay theo hợp đồng cũ FE Credit là hình thức cho vay trả góp dựa trên mức độ uy tín đối với khoản trả góp của khách hàng tại Công ty tài chính Fe Credit.

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp phiếu lương hoặc phải có giấy phép kinh doanh. Bạn chỉ cần có một nguồn thu nhập ổn định, đã và đang vay tại Fe Credit thì có thể vay tiền.

Theo như sản phẩm vay tín chấp VPBank thì đây là hình thức vay dễ dàng và nhanh chóng nhất. Quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến thẩm định rất đơn giản.

Về hình thức vay trả góp VPBank cũng sẽ tương tự như vay tín chấp Vpbank và Fe Credit. Số tiền bạn phải trả mỗi tháng sẽ bao gồm tiền gốc và lãi.

Đây được coi là một hình thức cho vay rất mới và tuyệt vời hiện nay. Nếu khách hàng có lịch sử tín dụng và không có nợ xấu, hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng. Tuy nhiên, số tiền và mức độ bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào hợp đồng vay cũ của bạn. Vì vậy, khách hàng nên xem kỹ hồ sơ khi đăng ký vay theo hình thức này.

Ưu điểm khi vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

  • Khoản vay cao: Tại Fe Credit, khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Khách hàng không cần chứng minh thu nhập khi làm hồ sơ ngân hàng. Khách hàng chỉ cần sử dụng chứng minh thư và sổ hộ khẩu để nộp hồ sơ. Thời gian thanh toán cũng trong vòng 2 đến 3 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ
  • Lãi suất thấp: có mức lãi suất linh hoạt từ 1,5% / tháng, kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.
  • Không cần gọi cho người thân để thẩm định.

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit

Để được vay theo hợp đồng trả góp cũ, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn là người Việt Nam và phải từ 20 tuổi trở lên.
  • Các tổ chức tín dụng không có khoản nợ xấu, kể cả Fe Credit.
  • Từ khi đăng ký vay tín chấp FE Credit cho đến nay đã thanh toán trên 1 tháng.

Điều kiện trên áp dụng cho tất cả các hợp đồng vay của VPBank.

Các câu hỏi thường gặp

Khách hàng thường gặp khá nhiều rắc rối khi vay theo hợp đồng trả góp cũ của Fe Credit. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

Có cần chứng minh thu nhập không?

Với sản phẩm vay theo hợp đồng trả góp cũ, khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần có bản sao CMND và hộ khẩu là có thể vay được. Không cần xác nhận bảng lương hoặc sao kê bảng lương. Điều này sẽ giảm bớt một phần quy trình làm hồ sơ, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Hạn mức cho vay là bao nhiêu?

Hiện tại hạn mức tối đa mà khách hàng được vay là 70 triệu đồng. Và nó còn phụ thuộc vào từng khách hàng cũng như mức độ trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, với mức vay từ 40 đến 50 triệu hồ sơ, việc xét duyệt sẽ rất dễ dàng. Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận thường là 100%. Nếu khách hàng không được chấp thuận cho khoản vay với hạn mức cao, có thể do một số lý do. Nhưng có lẽ lý do cao nhất là bạn vẫn còn nợ ngân hàng cũ rất nhiều tiền.

Có bất kỳ khoản phí nào cho khoản vay không?

Câu trả lời là không. Khi khách hàng vay theo hợp đồng trả góp cũ sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào từ khi đăng ký đến khi thanh toán. Nếu khách hàng nhận thấy bất kỳ khoản phí bất hợp lý nào, vui lòng liên hệ ngay với ngân hàng.

Những thủ tục và giấy tờ khi vay theo hợp đồng cũ Fe Credit

Vì ngân hàng cần kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn để xem bạn có thực hiện trả nợ hay không. Kiểm tra xem bạn có bất kỳ khoản nợ khó đòi nào trong quá khứ hay không. Đây là những bước cơ bản trước khi tiến hành làm hồ sơ vay. Vì vậy, để có thể xem được những thông tin này, khách hàng chỉ cần mang theo đầy đủ CMND / thẻ căn cước và sổ hộ khẩu khi làm hồ sơ.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho vay theo hợp đồng cũ FE Credit. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có được khoản vay phù hợp để đáp ứng nhu cầu công việc và cá nhân.