Làm Thế Nào Để Đăng Ký Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện?

Hiện một số ngân hàng và tổ chức tài chính đã đưa ra chính sách cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện. Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, mức vay được duyệt tối đa lên đến 30 triệu đồng. Nếu muốn vay theo hình thức này, bạn nhớ giữ lại hóa đơn tiền điện để bổ sung vào hồ sơ vay theo quy định của ngân hàng.

Khoản vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Các ngân hàng và tổ chức tài chính đã sử dụng đặc điểm của hóa đơn tiền điện để mang đến một loại hình sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp mới, rất thân thiện với người dùng. Sản phẩm vay tiền điện là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thông tin của khách hàng đã được công ty điện lực cấp điện xác minh. Do đó, nó đủ để đảm bảo tính xác thực của khách hàng vay vốn của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Tuy có thêm các điều kiện khi đăng ký vay nhưng về cơ bản sản phẩm vay đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Để có thể vay theo hóa đơn tiền điện, người vay cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:

  • Người vay là người trả tiền điện hàng tháng.
  • Tiền điện phải trả từ 300.000 đồng / tháng trong 3 tháng liên tục.
  • Cung cấp bản sao CMND và hộ khẩu.

Sau khi đáp ứng các điều kiện của ngân hàng và tổ chức tài chính, hãy điền các thông tin khoản vay theo yêu cầu và chờ duyệt. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp theo hình thức này như Vietcombank, VPbank hay tổ chức tài chính FE Credit…

Ưu điểm của gói vay tiền theo hóa đơn tiền điện

  • Phê duyệt và thanh toán nhanh chóng.
  • Hạn mức vay gấp 40 lần tiền điện hàng tháng.
  • Thời hạn vay linh hoạt.

Lưu ý khi vay hóa đơn tiền điện

Để có thể được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và sử dụng vốn vay hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Các ngân hàng và tổ chức tài chính chỉ tính tiền điện hộ gia đình, không tính tiền điện thương mại.
  • Địa chỉ Nhà riêng, Địa chỉ hộ khẩu và Địa chỉ Hóa đơn phải giống nhau và thông tin phải khớp.
  • Các khoản vay được trả hàng tháng theo hình thức dư nợ giảm dần: gốc và lãi cố định hàng tháng.
  • Lãi suất vay dao động từ 2,17% đến 2,95% tùy theo giá trị hóa đơn. Số tiền hóa đơn điện càng cao, lãi suất càng tốt.

Cũng giống như các khoản vay tín chấp khác, vay tiền điện có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến tài chính của cá nhân và gia đình, người vay cũng cần thu xếp trả nợ đúng hạn theo quy định của ngân hàng để cải thiện điểm tín dụng của mình trong tương lai. Vì nếu sau này có nhu cầu vay tài chính thì ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và duyệt khoản vay cho bạn nhanh hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách vay tiền theo hóa đơn tiền điện, hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục vay tiền nhanh chóng và dễ dàng.