Vay tín chấp ngân hàng TPBank có tốt không?

Vay tín chấp ngân hàng TP bank là gì? Vay ngân hàng TPBank có tốt không? cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Giúp các bạn dễ dàng vay vốn với ngân hàng tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay. Nhất trong mùa dịch covid này bạn sẽ được một nguồn tài chính tốt cho bản thân, gia đình, doanh nghiệp hoạt động

Vay ngân hàng TPBank có tốt không?

Tp bank Là ngân hàng dẫn đầu thị trường nhiều năm liền về chất lượng và tốc độ tăng trưởng. “Với lãi suất tốt, tỷ lệ hỗ trợ vay cao cùng thời gian giải ngân nhanh chóng, TPBank vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất sau nhiều ngân hàng hiện nay

TPBank sử dụng hệ thống quản trị khoản vay LOS; giúp ngân hàng gia tăng mạnh mẽ khả năng số hóa giấy tờ, xử lý hồ sơ bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo)phê duyệt các khoản vay nhanh chóng, đưa TPBank trở thành một trong các ngân hàng có tốc độ phê duyệt hồ sơ khoản vay của khách hàng nhanh nhất trên thị trường”, ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ.

Lãi suất vay tín chấp tại TP bank  hiện nay

Số tiền góp cố định hàng tháng.

TIỀN VAY 12 tháng 24 tháng 36 tháng
20 triệu 1,930,120 1,097,770 827,272
40 triệu 3,860,240 2,195,540 1,654,544
60 triệu 5,790,359 3,293,310 2,481,815
100 triệu 9,650,599 5,488,850 4,136,359

Chú thích.

 • Số tiền góp hàng tháng sẽ không thay đổi trong quá trình góp hàng tháng. Không áp dụng các loại phí khác trong quá trình thanh toán từng tháng.
 • Lãi suất vay tín chấp TPBank phụ thuộc vào chương trình vay mà khách hàng phù hợp.
 • Khách hàng có quyền đóng hết dư nợ gốc còn lại (tất toán khoản vay) bất ký lúc nào (áp dụng góp xong kỳ thứ 1). Phí thanh lý hợp đồng theo quy định ngân hàng Tiên Phong.

Vay tín chấp TPbank là gì?

Vay tín chấp TPBank là hình thức vay tiền trả góp mà khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh từ người thân, công ty. Ngân hàng sẽ dựa vào điều kiện của khách hàng để tư vấn và cho vay theo từng hình thức vay cụ thể như :

 • Vay tín chấp TPBank theo bảng lương
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp TPBank theo hợp đồng trả góp, hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay theo hóa đơn tiền điện, nước, sim điện thoại trả sau

Trong đó, sản phẩm vay được nhiều khách hàng đăng ký nhất là vay tín chấp theo bảng lương.

Hồ sơ vay tín chấp TPBank có phức tạp không?

Luôn nhận được phản hồi tích cực từ Ngân hàng, TPBank đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi so với các đối thủ cạnh tranh. Một số những ưu điểm nổi bật khi vay tín chấp tại TPBank:

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Nếu như hầu hết các Ngân hàng khác đều yêu cầu phải thế chấp tài sản, gây ra sự phức tạp trong khâu làm thủ tục. Cũng như khó khăn về làm giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo đó. Thì TPBank lại không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản đảm bảo. Điều này giúp khách hàng làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhận được khoản vay.

Thủ tục hồ sơ giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng

Thủ tục bên TPBank luôn được đánh giá đã được giản lược rất nhiều so với trước đây. Đồng thời, hiểu được nhu cầu gấp rút của người đi vay, TPBank luôn nhanh chóng phê duyệt hồ sơ. Giúp khách hàng có thể quay trở lại quỹ đạo cuộc sống nhanh nhất.

Vay tối đa tới 100 triệu trong 36 tháng

TPBank đưa ra thời hạn khá dài, giúp khách hàng có thể chi trả định kỳ một số tiền nhỏ. Với chính sách này, dù phải trả một khoản linh hoạt nhưng khách hàng vẫn đảm bảo được chi tiêu. Khách hàng vẫn đảm bảo được cuộc sống, không bị xáo trộn

Tuổi từ 18 đến 60.
CMND/ Căn cước bản gốc.
Sổ hộ khẩu
Và một số chứng từ bổ sung: tùy theo bạn chọn chương trình vay nào mà nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị.
Lưu ý:

Tất cả các chứng từ đều phải có bản gốc để đối chiếu và ngoài sao kê lương, xác nhận lương sẽ được ngân hàng giữ lại thì các giấy tờ khác ngân hàng sẽ không giữ lại.

Lãi Suất Vay Tín Chấp TPBank

TPBank đưa đến lãi suất vay tín chấp có ưu đãi khủng, với chỉ từ 0.8%/tháng tính trên số dư nợ giảm dần. Với các mục đích sử dụng khoản vay dẫn đến mức lãi suất khác nhau:

 • Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt, tối thiểu 61 ngày (3 tháng) và tối đa đến 36 tháng (3 năm) lãi suất vay trong hạn tối thiểu 0.8%/tháng, tối đa 1.9%/tháng
 • Ví dụ: khách thực hiện khoản vay 100.000.000đ trong 3 năm, lãi suất trên mỗi tháng phải trả là 800.000đ.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 – 48 giờ làm việc
 • Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi

 

Điều Kiện, Thủ Tục Vay Tín Chấp Tại TPBank

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại TPBank khá đơn giản, nhằm nhanh chóng giải quyết nhu cầu về vốn của khách hàng.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Tại TPBank

 • Phải là người mang quốc tịch Việt Nam. Đồng thời, có địa bàn sinh sống và sổ hộ khẩu thường trú ở địa bàn có chi nhánh hay phòng giao dịch của TPBank.
 • Độ tuổi đối với nữ từ 18 đến 55 tuổi; với nam từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu của người đi vay là 4 triệu đồng/ tháng. So sánh với các ngân hàng khác, yêu cầu về lương hàng tháng tại TPBank thấp hơn nhiều so với các Ngân hàng khác. Điều này khiến các khách hàng với mức thu nhập thấp và trung bình dễ tiếp cận các khoản vay.

Thủ Tục Vay Tín Chấp Tại TPBank

Để có thể vay tiền nhanh tại TPBank, bạn phải chuẩn bị đủ một số giấy tờ được yêu cầu. Việc tham khảo trước giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đi lại nhiều lần đến Ngân hàng.

 • CMND/ thẻ căn cước công dân (bắt buộc)
 • Hộ khẩu/ Tạm trú hay giấy xác nhận tạm trú (bắt buộc)
 • Bản sao kê tài khoản lương, xác nhận lương hay cũng có thể hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm nếu không chứng thực được lương, thẻ BHYT do công ty cấp (nếu vay theo lương)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản gốc (nếu vay theo BHNT)
 • User và Pass để đăng nhập vào lấy hóa đơn, lịch sử thanh toán của hóa đơn tiện ích và hợp đồng tín dụng cũ (nếu vay theo hợp đồng vay cũ hoặc hóa đơn tiện ích)
 • Ngoài ra với một số trường hợp đặc biệt, TPBank có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để chứng thực hơn.

 

Quy Trình Vay Tín Chấp TPBank

Nắm rõ quy trình vay làm tăng tỉ lệ được duyệt của hồ sơ. Quy trình vay khá ngắn gọn, nhanh chóng nên không quá khó khăn dễ nhớ với 5 bước.

Bước 1 : Sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ. Nhân viên Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ đó.

Bước 2 : Nhân viên sẽ tư vấn hồ sơ. Giải thích rõ hơn lãi suất của vay tín chấp tại TPBank

Bước 3 : Sau khi hiểu rõ cũng như thống nhất, khách hàng ký đơn đề nghị vay vốn. Nhân viên Ngân hàng sẽ thu hồ sơ

Bước 4 : Để chắc chắn một lần nữa, nhân viên thẩm định qua điện thoại và thẩm định thực địa

Bước 5 : Chốt khoản vay và Giải ngân